CÂY GIỐNG LỰU LÙN ĐỎ ẤN ĐỘ

———————————————————-

Lựu đỏ lùn thuộc cây tiểu mộc, hoa lựu màu đỏ tươi, trái chín như ánh lửa đêm.
       + Màu đỏ là màu tượng trưng cho sự may mắn, thu hút tài lộc.
       + Quả có Vỏ dày,cứng,ruột màu đỏ sậm, ăn có vị ngọt thanh, rất ngon. 
       + Cây có thể trồng chậu BONSAI sân vườn tùy ý.

HÌNH ẢNH LỰU LÙN ĐỎ ẤN ĐỘ

hÌNH ẢNH CÂY GIỐNG LỰU ĐỎ LÙN

Dễ trồng

Lựu đỏ lùn  khá dễ trồng và dễ chăm sóc lại cho năng suất cao. Lựu lùn là cây ưa sáng và nhiệt độ cao, chịu úng nước, phù hợp trồng ở mọi vùng nước ta.
Giống lựu này rất thích hợp trồng làm cảnh trong vườn nhà. Ưu điểm nổi bật khiến lựu đỏ lùn  được ưa chuộng là chúng nhanh ra hoa, dễ đậu quả và sai trĩu quả. 

Đặt Mua
Đặt Mua

GIÁ TRỊ CAO

Cây lựu đỏ lùn không những là món trái cây ngon, bổ ích mà chúng còn được nhiều người chọn trồng làm cảnh trong nhà vì chúng mang lại ý nghĩa phong thủy cho gia chủ.

Đặt Mua

+ Bảng giá Lựu lùn + 

– Mua 1 cây giá:  250k + Ship 30k
 – Mua 2 cây giá: 500k  + Ship 40k
 – Mua 3 cây giá: 750k  + Miễn ship

Đặt Hàng

ƯU ĐIỂM VƯỢT TRỘI

LÝ DO LỰU LÙN ẤN ĐỘ ĐƯỢC ƯA CHUỘNG

 
 

Kỹ thuật trồng lựu

Cây Lựu dễ trồng và chăm sóc lại cho hiệu suất cao, để cây mọc tốt nên chọn nơi có nhiều nắng, cây lựu không chịu nước nên trồng nơi đất thoát nước, phòng ngập úng.

Lựu là loại cây cần chăm sóc thường xuyên, tuy nhiên lại không được bón quá nhiều phân. Chỉ tập trung bón vào đợt cây trổ hoa, loại phân nên bón là phân hữu cơ, vi sinh. Chu kỳ từ 15-20 ngày một lần bổ sung mùn cưa hay các loại phân hút nước để chống úng nước. Hơn nữa dịp cây ra hoa nên bón thêm NPK , chọn loại P và K cao để thúc đẩy sự kết trái, cho năng suất cao hơn.

Ngoài ra, để có cây lựu đẹp và năng suất cao, cần thường xuyên cắt tỉa những cành yếu, sâu bệnh. Tập trung dinh dưỡng cho cây. Thời kỳ cây ra hoa, thường xuyên cắt bớt những cành, chồi không tốt để đảm bảo lượng hoa và trái.

Mua Ngay

CÁCH CHĂM SÓC

Chăm sóc cây

Lựu là loại cây sợ ngập úng, nhưng lại phải thường xuyên tưới nước và chăm sóc. Cây lựu không thể sống ở nơi có không khí lạnh ẩm như vùng cao, hay đất cỗi.

Cây lựu có thể trồng bằng cách gieo hạt, tuy nhiên cách này không hiệu quả và lâu ngày chăm sóc. Cách trồng lựu hiện nay là chiết cành, cách này cho năng suất cao hơn và nhanh hơn.

Mua Ngay

Ý kiến khách hàng

Lão Nông Bến tre

Tôi đã mua Giống Lựu lùn ấn độ ở đây  tôi rất hài lòng về cây giống tại đây, cây khỏe mạnh, rất tiếc là tôi không có nhiều đất để trồng

Chỉ cần trồng 5 cây là đủ rất nhiều người ăn rồi đó ạ, anh lưu ý cách trồng dùm em nha, có gì liên hệ với kỹ sư bên e để được tư vấn hằng ngày ạ, cảm ơn lão nông rất nhiều ạ

Khách Bình Dương, Thủ dầu 1
Cây chuẩn, giao hàng đảm bảo, Sẽ ủng hộ tiếp theo

Cảm ơn khách hàng đã phản hồi, chúc khách hàng năm mới an khang thịnh vượng

Phú Quốc

Hàng giao chuẩn, có điều phí ship hơi cao

Phí ship cao là do đóng hàng cây rất   tốn công và vật tư đóng để đảm bảo hàng được tốt nhất bạn nhé, chúng tôi bán giá như vậy là rẻ lắm rồi đó ạ, rất mong khách hàng thông cảm

Mua ngay